เทคโนโลยี LATTECREMA

เพื่อชงกาแฟคาปูชิโน่ที่สมบูรณ์แบบของคุณ

เทคโนโลยี De’Longhi LatteCrema รับประกันการตีฟองนมให้มีโฟมเนื้อครีมหนาแน่นที่อุณหภูมิที่เหมาะสมจนหยดสุดท้าย

เทคโนโลยี LATTECREMA: ความลับของฟองนมที่นุ่มเนียน

*ในกรณีที่แพ้ นมวัวหรือเครื่องดื่มที่ทำจาก พืช ผักต่างๆ ลูกค้าจะต้องอ่านคู่มือการใช้งาน คุณภาพของฟองนมอาจแตกต่างกันไปตามประเภทของนมหรือเครื่องดื่มที่ทำจากพืช หรือ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตนั้นๆ ในการใช้ ส่วนผสม และคุณค่าทางโภชนาการที่ได้รับ ซึ่งมีผลต่อการทำฟองนม

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยการทำฟองนมทดแทนจากพืช
ประเภทของนม
เทคโนโลยี LatteCrema ผสมผสานกับนมทุกประเภทได้อย่างลงตัว ตั้งแต่นมหลากหลายชนิด เช่น นมสด และ นมพร่องมันเนย นมสดพาสเจอร์ไรส์และไขมันต่ำ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ทำจากพืช เช่น ถั่วเหลือง ข้าวโอ๊ต และนมอัลมอนด์ คุณจะสร้างฟองนมที่อร่อยสม่ำเสมอ นมพืชมักจะมีไขมันอิ่มตัวและแคลอรี่ต่ำกว่านมสัตว์ นมจากพืชยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่แพ้นมหรือแพ้แลคโตส
กาแฟควรผสมนมแบบไหนดี
นมวัวส่วนใหญ่จะเป็นรสชาติคุ้นเคยทั่วไป ในขณะที่นมจากพืชจะมีรสชาติที่แตกต่างกัน การเลือกนมจากพืชที่เหมาะสมเพื่อผสมกับกาแฟของคุณนั้นขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟที่คุณเลือกและระดับการคั่ว - สิ่งที่คุณต้องทำคือทำความรู้จักกับรสชาติของกาแฟชนิดต่างๆ แล้วผสมให้เข้ากัน
กาแฟอาราบิก้าที่มีกลิ่นผลไม้จากแอฟริกาตะวันออก
กาแฟอาราบิก้าจากแอฟริกาตะวันออกมีกลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้พร้อมรสชาติที่น่าลิ้มลอง เข้ากันได้ดีที่สุดกับนมจากพืชข้าวโอ๊ตและอัลมอนด์
กาแฟอาราบิก้าหวานจากอเมริกาใต้
กาแฟอาราบิก้าจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้มีกลิ่นหอมหวานของถั่วและเบเกอรี่ เข้ากันได้ดีกับนมจากพืชที่ทำจากถั่วเหลือง ข้าวโอ๊ต และอัลมอนด์
กาแฟอาราบิก้าจะมีรสชาติขมจากแถบเอเชียและกาแฟโรบัสต้า
กาแฟอาราบิก้าจากเอเชียและโรบัสต้าทุกประเภทมีรสขมมากกว่าด้วยการคั่วที่เข้มข้น มีรสคล้ายโกโก้ ไปป์ยาสูบ และถั่ว เข้ากันได้ดีกับนมจากพืชที่ทำจากถั่วเหลืองและข้าวโอ๊ต
Previous slide
Next slide

กระบอกตีฟองนมอัตโนมัติ: เครื่องดื่มของคุณพร้อมอร่อยเพียงสัมผัสเดียว

ปรับแต่งชงเครื่องดื่มของคุณด้วยระดับฟองนมที่คุณชอบที่สุด เพียงเลือกระดับที่ต้องการ แล้วเทคโนโลยี LatteCrema จะตีฟองนมให้คุณโดยอัตโนมัติ

จัดการโดยอัตโนมัติแม้กระทั่งการทำความสะอาด

การทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟถือเป็นสิ่งสำคัญแม้ว่าจะเตรียมชงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนมแล้วก็ตาม ด้วยเหตุนี้โถกระบอกตีฟองนม LatteCrema จึงติดตั้งระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ คุณนั่งลงและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มโดยไม่ต้องคิดถึงสิ่งอื่นใด

เทคโนโลยี LATTECREMA

เลือกเครื่องดื่มโปรดของคุณและเพลิดเพลิน

ณ จุดบรรจบของศาสตร์และศิลปะ ที่ซึ่งประสบการณ์สกัดชงกาแฟที่แตกต่างสามารถพบกันได้ ค้นพบศิลปะแห่งกาแฟที่ได้รับการสนับสนุนจากนวัตกรรมกาแฟล่าสุด

คำแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม