เกี่ยวกับ De’Longhi

ดีขึ้นทุกวัน

De’Longhi เป็นแบรนด์ระดับโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์และประสิทธิภาพ จากแบรนด์หม้อน้ำไฟฟ้าที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 De’Longh ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ทั่วไปมากมาย เช่น Pinguino และ Tasciugo, Sfornatutto และ Rot-Fryer ค่อยๆตอบสนองทุกความต้องการของผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน

ผลิตภัณฑ์ De’Longhi นำเทคโนโลยีที่โดดเด่นในด้านการทำความสะอาดบ้านครัวเรือนและห้องครัว ในสนามครัวเครื่องชงกาแฟปัจจุบันเป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปและนำDe’Longhi กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำ

สินค้า

เครื่องชงกาแฟ

De’Longhi มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่มีเอกลักษณ์ เทคโนโลยี การออกแบบและคุณสมบัติ ปรับแต่งเครื่องดื่มของเครื่องชงกาแฟ De’Long Group ตอบสนองความต้องการหลากหลายของคนรักกาแฟทั่วโลก

จากเมล็ดกาแฟบริสุทธิ์สู่ผงกาแฟระดับพรีเมี่ยมเพียงกดปุ่มเดียวบนเครื่องต้มเบียร์ ชงอัตโนมัติเต็มรูปแบบหรือชงด้วยตนเองเหมือนบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ

เครื่องใช้ในครัวเรือน เล็กรวบรัดสำหรับห้องครัว

ตั้งแต่กาต้มน้ำไปจนถึงหม้อทอดอเนกประสงค์De’Longhi นำเสนอผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงหลากหลายประเภทการออกแบบที่สะดุดตาทำให้ประสบการณ์ในครัวดีขึ้นและง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์ครัวที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของวัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

เครื่องปรับอากาศและดูแลบ้าน

เทคโนโลยี การปฏิบัติจริง และประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ De’Longhi ให้คุณภาพอากาศที่ดีขึ้นและควบคุมอุณหภูมิภายในอาคารได้อย่างเต็มที่ ร้อนเกินไป เย็นเกินไป หรือความชื้นมากเกินไปจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนของ De’Longhi นำประสบการณ์พิเศษมาสู่ผู้ใช้โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ De’Longhi จะเป็นผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพช่วยคุณทำงานบ้าน การรีดผ้าหรือทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากทำให้มั่นใจรับประกันความพอใจทั้งครอบครัว

รางวัล