เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology)

การสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับเมล็ดกาแฟทุกสายพันธุ์

เทคโนโลยีสกัดสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) ปรับการบดให้เข้ากับประเภทของเมล็ดกาแฟได้อย่างง่ายดายเพื่อการสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบในทุกๆครั้ง

คำแนะนำง่ายๆ สำหรับการสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบ

เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อค้นหา และ ใช้เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้

การควบคุมสกัดชงกาแฟแบบเรียบง่าย

ปรับแต่งประสบการณ์การสกัดชงกาแฟของคุณได้อย่างง่ายดาย

จอแสดงผล หรือ แอปใช้งานอย่างง่ายดาย ช่วยให้ประสบการณ์การชงกาแฟของคุณง่ายมากกว่าที่เคย และยังมีเทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมเครื่องชงกาแฟสกัดชง ตามประเภทของเมล็ดกาแฟที่คุณใช้ และ การคั่ว ระดับต่างๆได้อย่างง่ายดาย
การตั้งค่าการสกัดชงกาแฟอัตโนมัติ

เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology)

ตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟที่คุณใช้ และระดับการคั่ว เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) จะตั้งค่าสกัดชงกาแฟโดยอัตโนมัติ (ความเข้ม อุณหภูมิ และระดับการบด) เพื่อรับประกันการสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบ
ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของคุณ

การสกัดชงกาแฟท่ีมีประสิทธิภาพที่สุด

นอกจากนี้ เครื่องชงกาแฟของคุณจะตรวจจับประสิทธิภาพการสกัดโดยอัตโนมัติ และขอความคิดเห็น เพื่อปรับปรุงคุณภาพ และ ผลลัพธ์ในทุกๆแก้ว เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟจริงๆ
Previous slide
Next slide

การปรับสกัดชงกาแฟอัตโนมัติ ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology)  มีให้เลือกทั้งในโหมดอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ทำให้คุณสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์ที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt) ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ตัวเครื่องสกัดชงได้กับเมล็ดกาแฟทุกประเภท (อาราบิก้า 100% หรือกาแฟเบลนด์; ระดับการคั่วที่แตกต่างกัน) ไม่ควรใช้เฉพาะเมล็ดกาแฟที่เคลือบคาราเมล หรือเมล็ดกาแฟที่เคลือบน้ำตาล

ค้นพบเครื่องชงกาแฟของเราที่มีเทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology)