เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

จากเมล็ดกาแฟสดๆ ชงสกัดรสชาติ ลงในถ้วยกาแฟแก้วโปรดของคุณ

เมื่อเมล็ดกาแฟที่คุณชื่นชอบ สกัดและชงด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสด De’Longhi ก็จะได้รสชาติกาแฟที่สด อร่อย มีกลิ่นหอมอยู่เสมอ สร้างประสบการณ์การชงกาแฟ และกาแฟนมที่ดีที่สุดในบ้านของคุณ

ดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟที่บดสดๆ ตรงจากไร่ต่างๆหลากหลายสายพันธุ์

ปลายนิ้วสัมผัสเดียว

ชงกาแฟที่สมบูรณ์เพียงปลายนิ้วสัมผัสเดียว

วิธีการชงกาแฟที่สมบูรณ์ที่สุดด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของ De’Longhi คุณจะกลายเป็นผู้ชงกาแฟที่เชี่ยวชาญที่สุด โดยแค่ตั้งค่าปรับกาแฟบนเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ตรงตามประเภทของเมล็ดกาแฟนั้นๆ หรือเครื่องดื่มแต่ละชนิด เพลิดเพลินกับประสบการณ์การดื่มกาแฟมาตรฐานระดับเดียวกับร้านกาแฟ คาเฟ่ได้ที่บ้านของคุณ

เมล็ดกาแฟสด

วิธีชงสี่ขั้นตอนสู่กาแฟคุณภาพ

กาแฟเป็นเรื่องของความสดใหม่ และ เป็นประสบการณ์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในทุกๆวัน และ ทุกๆครั้ง เครื่องชงกาแฟแสดอัตโนมัติช่วยดูแลทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการดื่มกาแฟ ตั้งแต่เริ่มต้น เครื่องบดของเราบดเมล็ดกาแฟสดใหม่ และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณเคยลิ้มลอง ด้วยปริมาณกาแฟสดที่เหมาะสมเสมอ

เทคโนโลยี De'Longhi

วิธีชงสี่ขั้นตอนสู่กาแฟคุณภาพ

เทคโนโลยีอัตโนมัติเต็มรูปแบบในสี่ขั้นตอน: บด อัด พรม และชงกาแฟด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด

Grinding, pressing, matting and brewing: These processes require precision. and expertise From coffee bean to cup Perfect by automatic coffee maker Starting from the first step by selecting the desired variety of fresh coffee beans. Then the coffee will be extracted. Perfectly delicious in a coffee cup with soft milk foam and a bright morning.

เทคโนโลยี LatteCrema

รังสรรค์กาแฟนมแก้วโปรด

คุณสามารถเพลิดเพลิน ความอร่อย กลิ่นอันหอมหวานไปกับ Cappuccino หรือ Macchiato ทีมีฟองนมหนานุ่มด้วยระบบ LatteCrema ของ De’Longhi ไม่น้อยหน้าไปกว่าบาริสต้ามืออาชีพ

สูตรกาแฟ และกาแฟนมทั้งหมดที่คุณชื่นชอบ

ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ De’Longhi คุณสามารถชงกาแฟ และกาแฟนมที่คุณชื่นชอบได้ในสัมผัสเดียว และยังง่ายต่อการปรับแต่ง ปริมาณ รสชาติ ความเข้มข้นในสไตล์ที่คุณโปรดปราน

ความลับของการชงเอสเพรสโซ่ที่แสนอร่อยที่ยากจะลืมเลือนคือขั้นตอนการเตรียม

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติของ De’Longhi คือผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดของกระบวนการนี้

การบดเมล็ดกาแฟ

เมล็ดกาแฟสดใหม่ เพื่อชงกาแฟเอสเพรสโซ่ที่อร่อยที่สุด เครื่องบดเมล็ดกาแฟสด

De'Longhi รับประกันความสม่ำเสมอในการบดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อชงกาแฟมี่มีกลิ่นหอม และเข้มข้นที่สุด เทคโนโลยีนี้ช่วยให้มั่นใจให้ได้กาแฟที่ดีที่สุดที่คุณเคยลิ้มลอง
การอัดกาแฟ

ใช้ปริมาณกาแฟที่เหมาะสมเสมอ

รสชาติ และ กลิ่นของกาแฟ ขึ้นอยู่กับการใช้ปริมาณกาแฟที่เหมาะสม และ แรงกดกาแฟเช่นกัน ในทุกระหว่างกระบวนการสกัดชงพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในถ้วยของคุณ
การชงกาแฟ

ความสมดุลระหว่างน้ำและกาแฟ

เมื่อปริมาณกาแฟที่เหมาะสมมาพบกับอุณหภูมิของน้ำที่เหมาะสม สิ่งพิเศษจะเกิดขึ้น: กาแฟเอสเพรสโซ่ของคุณจะมีความเข้มข้นของครีม่าที่เป็นเอกลักษณ์
การสกัดกาแฟ

เข้าและออก: ผลลัพธ์ที่ประณีตที่สุดเสมอ

หลังจากขั้นตอนการเตรียมที่แม่นยำแล้ว ก็ถึงเวลาที่เครื่องจะสกัดชงเอสเพรสโซที่มีครีม่าเข้มข้น และมีกลิ่นหอมผ่านหัวชงกาแฟ
Previous slide
Next slide

เพลิดเพลินไปกับการดื่กาแฟนมที่หอมกรุ่น

เทคโนโลยี LatteCrema

ระบบ LatteCrema

เทคโนโลยี LatteCrema ของ De’Longhi ผสมไอน้ำ และนมในสัดส่วนที่แน่นอนเพื่อตีฟองนมที่ดีที่สุดสำหรับกาแฟของคุณ เทคโนโลยีนี้ยังสามารถชงเครื่องดื่มนมถั่วต่างๆ เช่น ถั่วเหลือง อัลมอนด์

คาปูชิโน่

ฟองนมที่สมบูรณ์แบบ

เทคโนโลยีกระบอกตีฟองนม LatteCrema สร้างสรรค์การชงคาปูชิโน่ที่สมบูรณ์แบบด้วยความเข้มข้น มีความมัน และครีมในตัวฟองนม และตีด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมจนหยดสุดท้าย นี่คือวิธีที่ De’Longhi ผลิตฟองนมที่ดีที่สุดที่รับประกันความเพลิดเพลินยาวนาน และเปลี่ยนคุณให้ได้ลิ้มรสคาปูชิโน่อย่างแท้จริง

รสชาติที่แตกต่าง

เลือกชงเครื่องดื่มที่คุณต้องการ

ไม่ว่าคุณจะชอบชงกาแฟนม หรือ ความต้องการแบบไหน เทคโนโลยี LatteCrema จะเตรียมชงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนมคุณภาพดีเยี่ยมให้กับคุณเสมอ เครื่องดื่มจากประเภทพืชแบบต่างๆ เช่น ถั่วเหลืองหรืออัลมอนด์ มีลักษณะเฉพาะ และเทคโนโลยี LatteCrema ของเรารับประกันโฟมคาปูชิโน่ให้่มีเนื้อเนียนที่คุณสามารถเลือกได้ทุกวันด้วยรสชาติที่แตกต่างกัน และการรันตีความพอใจในแบบเดียวกัน

แม้แต่การบำรุงรักษาเครื่องก็ง่าย

สำรวจเคล็ดลับการดูแลเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

แอพพลิเคชั่นลิงค์กาแฟ

ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยแอป Coffee Link คุณสามารถเข้าถึงเครื่องของคุณได้อย่างง่ายดาย สัมผัสประสบการณ์ชงกาแฟผ่านมอถือ: ตั้งค่าต่างๆในการสกัดกาแฟของคุณด้วยเทคโนโลยีปรับตรงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟต่างๆ ที่เป็นเอกสิทธิ์ของเรา ปรับเปลี่ยนเทคโนโลยี ควบคุมและดูแลเครื่องคุณ ค้นพบสูตรกาแฟต่างๆที่สร้างสรรค์ และ เข้าถึงเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกแห่งกาแฟ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

(8)