เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่

สร้างประสบการณ์การชงกาแฟสดที่สมบูรณ์แบบด้วยมือคุณเอง

เริ่มต้นเส้นทางการค้นพบการดื่มกาแฟนม และ กาแฟรสชาติต่างๆของคุณ ควบคุมกระบวนการสกัดชงกาแฟอย่างสมบูร์แบบ และชงกาแฟแก้วโปรดด้วยตัวคุณเอง

เพลิดเพลินกับการชงกาแฟสด Espresso อย่างสมบูรณ์แบบ

การบดกาแฟสด

ดึงรสชาติที่ดีที่สุดจากเมล็ดกาแฟสดของคุณ

ผงกาแฟบดสดใหม่เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับกาแฟคุณภาพเสมอ

บดเมล็ดกาแฟของคุณในระดับที่เพอร์เฟค สำหรับประสบการณ์การชงเอสเพรสโซ่ ระดับการบดสูงสุดถึง 8 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับเมล็ดกาแฟทุกสายพันธุ์ สัญลักษณ์บ่งบอกระดับการบดเพื่อการตั้งค่าที่แม่นยำ ปรับระดับการบดได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เข้ากับการชงกาแฟสูตรต่างๆ

การอัดกาแฟสด

กลั่นชงกาแฟสดของคุณด้วยตัวคุณเองได้อย่างแม่นยำ

เพียงใช้แรงกดเบาๆเพื่อให้ได้ปริมาณกาแฟที่เหมาะสมไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก

คุณสามารถใช้ที่อัดกาแฟในตัวเครื่อง หรือแทมเปอร์เพื่ออัดกาแฟด้วยแรงดันที่เหมาะสมทุกครั้ง โดยไม่เกิดข้อผิดพลาดหรือเลอะเทอะ

การสกัดชงกาแฟสด

มาดูสาระสำคัญของกระบวนการสกัดชงกาแฟ

ส่วนผสมที่ลงตัวของกาแฟและน้ำร้อน

การสกัดชงกาแฟถือเป็นขั้นตอน หรือ หัวใจสำคัญ ของกระบวนการทั้งหมด เครื่องชงช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกอย่างได้รับการเตรียมอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อชงกาแฟเอสเพรสโซ่ของคุณ เช่นเดียวกับบาริสต้ามืออาชีพ

เพลิดเพลินกับกาแฟนมที่เนียนนุ่มและเข้มข้น

ตีฟองนมด้วยตัวคุณเอง

ฟองนมระดับไมโครโฟม

You will become a cappuccino expert in your home.

ชงกาแฟคาปูชิโน่ที่สมบูรณ์แบบด้วยฟองนมที่ตีด้วยตัวของคุณเอง และเพลิดเพลินไปกับฟองโนมในถ้วยของคุณจนหยดสุดท้าย

ลาเต้อาร์ท

เปลี่ยนกาแฟคาปูชิโน่ของคุณให้เป็นงานศิลปะ

Latte Art เป็นส่วนสำคัญในการทำคาปูชิโน่ท้าทายตัวเองด้วยลาเต้อาร์ตแบบบาริสต้ามืออาชีพ

รู้สึกเหมือนเป็นบาริสต้าตัวจริงด้วยการวาดภาพบนกาแฟคาปูชิโน่ของคุณ สร้างความประทับให้กับคนรอบข้าง ด้วยทักษะการสร้างสรรค์ของคุณ

เทคโนโลยี LATTECREMA

ดื่มด่ำกับฟองนมที่สมบูรณ์แบบเพื่อความสุขในทุกๆ วันของคุณ

เราได้ปรับปรุงเทคโนโลยีสร้างฟองนมที่อร่อยที่สุดที่คุณเคยเพลิดเพลิน

ระบบ De’Longhi LatteCrema ผสมไอน้ำ อากาศ และนมในสัดส่วนที่เหมาะสมเพื่อสร้างฟองโนมที่ดีที่สุด สำหรับชงเครื่องดื่มที่มีนมเป็นส่วนผสมที่คุณชื่นชอบ

การออกแบบสไตล์อิตาลีแท้ๆ เพื่อผลลัพธ์การชงกาแฟที่แท้จริง

ค้นพบหลักการออกแบบของอิตาลี จากการสร้างรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบจนคิดค้นมาเป็นเครื่องชงกาแฟของคุณ

7 เคล็ดลับในการเป็นบาริสต้าที่บ้าน
ใช้ผงเมล็ดกาแฟสดเป็นส่งที่จำเป็นเสมอ
บดเมล็ดกาแฟสดที่คุณชื่นชอบก่อนสกัดชงเอสเพรสโซ่
เพลิดเพลินไปกับเมล็ดาแฟสดอาราบิก้า
เลือกเมล็ดกาแฟสดคุณภาพสูงเสมอ: เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคือเมล็ดกาแฟที่ควรเลือกใช้ อาราบิก้ามีแนวโน้มที่จะมีรสชาตินุ่มนวลกว่าและหวานกว่า โดยมีกลิ่นรสของช็อกโกแลตและน้ำตาล อาราบิก้ามักให้กลิ่นหอมของผลไม้หรือเบอร์รี่ ในทางกลับกัน โรบัสต้ามีรสชาติเข้มข้นและติดนานกส่าในการลิ้มรส
กรัมต่อกรัม
ปริมาณผงกาแฟที่เหมาะสมสำหรับสกัดชงกาแฟเอสเพรสโซ่หนึ่งแก้วคือ 8 กรัม
ความสำคัญของอุณหภูมิที่สม่ำเสมอ
อุณหภูมิที่คงที่ ผนวกกับความสามารถปรับระดับความร้อนให้เข้ากับเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงระดับการคั่วแบบต่างๆ ในระหว่างการสกัดชงกาแฟถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในทุกๆแก้วของคุณ
อุณหภูมิที่เหมาะสมในการเพลิดเพลินดื่มดำกับกาแฟ
เสิร์ฟกาแฟที่อุณหภูมิประมาณ 65 องศา
เลือกแก้วในแบบของคุณ
การเลือกถ้วยกาแฟ หรือแก้วที่เหมาะสมช่วยให้มั่นใจได้ว่ากาแฟจะถูกเสิร์ฟในอุณหภูมิที่เหมาะสม เสิร์ฟกาแฟที่สกัดชงอย่างปราณีตและหรูหรากับแก้วกาแฟคุณภาพสูง เช่นเดียวกับ บาริสต้าใช้
สมัครสมาชิกับร้านกาแฟต่างๆ
ตอนนี้ คุณคือคอกาแฟอย่างแท้จริง
Previous slide
Next slide

เครื่องชงกาแฟแบบแมนนวล

(10)