- เครื่องชงกาแฟ
-
-
เครื่องชงกาแฟ
-
ห้องครัว
-
-
-
- ห้องครัว
-
- เกี่ยวกับ De’Longhi
- Recipes
เทคโนโลยีสกัดสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) ปรับการบดให้เข้ากับประเภทของเมล็ดกาแฟได้อย่างง่ายดายเพื่อการสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบในทุกๆครั้ง
กาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่มีการบริโภคกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลก และได้รับความนิยมจากความหลากหลายที่น่าทึ่ง และความหลากหลายของเมล็ดกาแฟที่มีอยู่ ซึ่งแต่ละเมล็ดมีรสชาติ กลิ่น และลักษณะรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) ช่วยให้มั่นใจได้ว่ารสชาติของเมล็ดกาแฟของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้ โดยปฏิบัติต่อเมล็ดกาแฟเหมือนแบบเดียวกับที่ผู้ทีเชี่ยวชาญด้านกาแฟลงมือทำ
ลองนึกภาพว่าเครื่องชงกาแฟของคุณสามารสกัดชงกาแฟกับเมล็ดกาแฟทุกสายพันธุ์ด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟอย่างแท้จริงหรือไม่ เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) เป็นระบบอัจฉริยะที่ปรับการตั้งค่าเครื่องการชงให้เข้ากับลักษณะพิเศษของเมล็ดกาแฟของคุณได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการสกัดชงกาแฟได้รสชาตดีที่สุด รักษาและยกระดับกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟทั้งหมด และช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับกาแฟที่มีกลิ่นหอมและรสชาติดีที่สุดได้ที่บ้าน
เริ่มต้นการเดินทางของคุณเพื่อค้นหา และ ใช้เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้
เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt Technology) มีให้เลือกทั้งในโหมดอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ทำให้คุณสกัดชงกาแฟที่สมบูรณ์ที่สุด
การเก็บบันทึกข้อมูลได้ถึง 6 โปรไฟล์
เทคโนโลยีการสกัดชงตามสายพันธุ์ของเมล็ดกาแฟ (Bean Adapt) ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ตัวเครื่องสกัดชงได้กับเมล็ดกาแฟทุกประเภท (อาราบิก้า 100% หรือกาแฟเบลนด์; ระดับการคั่วที่แตกต่างกัน) ไม่ควรใช้เฉพาะเมล็ดกาแฟที่เคลือบคาราเมล หรือเมล็ดกาแฟที่เคลือบน้ำตาล